WORKSHOP: NHỮNG HẠT CÀ PHÊ NÓI CHUYỆN – Hành trình lắng nghe và trải nghiệm hương vị Cà Phê

✨WORKSHOP: NHỮNG HẠT CÀ PHÊ NÓI CHUYỆN – Hành trình lắng nghe và trải nghiệm hương vị Cà Phê

         Vào ngày 15/09 vừa qua, Twitter Beans Coffee đã hợp tác cùng Đại Học FPT để tổ chức một buổi Workshop dành cho các bạn sinh viên với tên gọi “Những hạt cà phê nói chuyện”. Buổi workshop có sự tham gia của Đại diện Twitter Beans Coffee, Đại diện Trường Đại học FPT cùng hơn 70 bạn sinh viên. 

Twitter Beans Coffee rất vinh dự khi được tổ chức buổi workshop trải nghiệm văn hóa cà phê trong không gian đặc biệt tại cửa hàng Hòa Lạc. Đây là cầu nối giúp gắn kết các bạn trẻ với mọi kiến thức và mọi khía cạnh của Cà phê.

Mrs.Lâm Thị Kiều Oanh (Co-founder & CEO Twitter Beans Coffee) chia sẻ về sự kiện và câu chuyện hành trình Cà phê của Twitter Beans Coffee

Tại đây, các bạn được lắng nghe những chia sẻ về kiến thức cà phê cũng như hòa mình vào hành trình khám phá hạt cà phê Twitter Beans Coffee thông qua không gian triển lãm và các quầy trải nghiệm pha chế. Không chỉ lắng nghe, Workshop còn là nơi mọi người được trở thành 1 Barista và tự tay pha chế một ly cà phê đúng điệu: Từ những thao tác đơn giản để pha một ly Cà Phê phin Truyền thống cho tới công đoạn phức tạp hơn như hoàn thiện 1 ly Latte vừa ngon lại đẹp mắt.

Ngoài những quầy trải nghiệm cà phê, các bạn sinh viên cũng được tặng những phần quà đặc biệt như: Voucher Free 01 đồ uống, mua 1 tặng 1 khi tham gia các minigame tại workshop.

Tuy thời gian có hạn, nhưng đọng lại trong tâm trí mỗi người là hành trình cảm xúc khó quên: Hào hứng khi mới tới; ngạc nhiên, trầm trồ khi được trải nghiệm trong không gian cà phê chuyên nghiệp; và có chút tiếc nuối khi kết thúc chương trình vì còn nhiều điều chưa khám phá hết.

Chuyến hành trình trải nghiệm chắc hẳn đã đem lại cho các bạn nhiều kỉ niệm thú vị cũng như những kiến thức mới lạ, bổ ích. Hi vọng trong tương lai Twitter Beans Coffee sẽ có những buổi workshop mới lạ và thú vị hơn dành cho các bạn.
#TwitterBeansCoffee #FPTuniversity

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *