THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC GIỮA TWITTER BEANS COFFEE VÀ WILLER INC

WILLER là Tập đoàn hàng đầu chuyên áp dụng công nghệ tiên tiến vào hoạt động vận tải hành khách nhằm cung cấp dịch vụ di chuyển an toàn, yên tâm, thuận tiện trên toàn mạng lưới chạy khắp Nhật Bản.

Lần này, dưới sự ủy quyền của Chính phủ Nhật Bản, Tập đoàn WILLER đang chính thức triển khai dự án dịch vụ di chuyển theo yêu cầu có áp dụng công nghệ AI với tên gọi là “mobi” trong khuôn khổ Chương trình hỗ trợ thành phố thông minh tại nước ngoài thông qua hợp tác lẫn nhau giữa Nhật Bản và ASEAN _Smart Jamp của Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng, Giao thông và Du lịch Nhật Bản và Dự án Chuyển đổi Kỹ thuật số Châu Á của JETRO (Tổ chức Xúc tiến thương mại Nhật Bản (JETRO).

Với sứ mệnh lớn nhất là cùng với Sở Giao thông Vận tải Hà Nội triển khai mô hình thử nghiệm nhằm góp phần giải quyết ba vấn đề lớn Hà Nội đang phải đối mặt là tắc nghẽn giao thông, tai nạn giao thông và ô nhiễm không khí, ‘mobi” sẽ từng bước được đưa vào thị trường và cải tiến không ngừng để hoàn thành sứ mệnh và nhiệm vụ được giao. Dịch vụ “mobi” với hai dòng sản phẩm “mobi” chạy cố định và “mobi” gọi là tới sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn toàn mới về một dịch vụ xe đi chung công nghệ an toàn, tiện lợi và tiện nghi chất lượng Nhật Bản nhằm hướng tới thay thế dần hoạt động di chuyển bằng xe máy của người dân Thủ đô theo đúng chủ trương và định hướng của thành phố Hà Nội.

️🎉TWITTER BEANS COFFEE hân hạnh được đồng hành cùng WILLER trong một chương trình lớn với nhiều ý nghĩa xã hội sâu sắc nhằm xây dựng một cộng cồng năng động, hiện đại trong thời gian tới.

️ Twitter Beans Coffee vui mừng thông báo hệ thống cửa hàng của Twitter Beans Coffee sẽ là điểm dừng, đón cho toàn bộ khách hàng sử dụng dịch vụ “mobi”.

Chương trình sẽ được triển khai từ ngày 17/12/2021 đến 28/2/2022. Chúng tôi hy vọng rằng, với sự hợp tác giữa Twitter Beans Coffee & Willer sẽ góp phần mang lại trải nghiệm mới lạ và độc đáo giúp cải thiện cuộc sống của người dùng bởi sự thân thiện, tiện lợi và an toàn hơn bao giờ hết.

🙌TWITTER BEANS COFFEE X MOBI BUS

Với sự hợp tác này, Twitter Beans Coffee dành tặng ưu đãi cực kì hấp dẫn – #Giảm_20% mọi đồ uống cho mọi khách hàng là thành viên của mobi Bus.

Đặc biệt, nhân dịp này WILLER cũng dành phần quà ưu đãi tới 200 khách hàng trải nghiệm đầu tiên như một món quà tri ân dành cho khách hàng sau:

👉 Khách đến Twitter Beans Coffee chỉ cần:

– Mở màn hình xác nhận đã đăng kí gói tháng “MIỄN PHÍ” của mobi trên app “mobi Community Mobility”

– Đọc tên và SDT trên app cho nhân viên cửa hàng.

Mobi Bus sẽ miễn phí 100% trong giai đoạn chạy thử từ ngày 17.12.2021 ~ 28.2.2021

Sẵn sàng đón đưa, “chạm” là tới, tải ứng dụng ngay thôi!!!!

—————————————

THỜI GIAN ÁP DỤNG: 17/12/2021 – 28/2/2022

CÁC CỬA HÀNG ÁP DỤNG:

  1. Cửa hàng DUY TÂN: Tầng 1, Tòa nhà Việt Á, Duy Tân, Cầu Giấy
  2. Cửa hàng ĐẠI LỘ THĂNG LONG: Tầng 1, Tòa nhà Thăng Long Number 1, Số 1 Đại Lộ Thăng Long, Cầu Giấy
  3. Cửa hàng NGUYỄN CHÁNH: Tầng 1, Tòa nhà Home City, Tổ 51 phố Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *