OOLONG 5 LOẠI KEM CHEESE – SỰ HOÀ QUYỆN TINH TẾ GIỮA NGUYÊN BẢN VÀ PHÁ CÁCH

OOLONG 5(LOẠI KEM CHEESE - SỰ HOÀ QUYỆN TINH TẾ GIỮA NGUYÊN BẢN VÀ PHÁ CÁCH)
OOLONG 5(LOẠI KEM CHEESE – SỰ HOÀ QUYỆN TINH TẾ GIỮA NGUYÊN BẢN VÀ PHÁ CÁCH)

Từ xưa tới nay, những ly trà đã luôn gắn liền trong nếp sống của người Việt. Từ những góc phố xưa đến các nhà hàng sang trọng, từ các cuộc hội ngộ, gặp gỡ bạn bè tới những buổi sum họp gia đình đầm ấm,… Dù là hương vị trà truyền thống đậm đà, hay những ly trà sữa mới lạ, thì Trà vẫn luôn là một thức uống quen thuộc như thế.

(Trà là đời sống)
(Trà là đời sống)

Chính sự thân quen, nom đỗi mộc mạc của Trà đã tạo nên nguồn cảm hứng cho Twitter Beans Coffee sáng tạo nên một thức trà với làn gió mới hoà quyện cùng Kem Cheese hiện đại, nhưng vẫn mang trong mình chất nguyên bản đầy tinh hoa đất trời của vua mọi loại trà. Để rồi, OOLONG 5 LOẠI KEM CHEESE ra đời.

(Trà Oolong Rang cao cấp tại Twitter Beans Coffee)
(Trà Oolong Rang cao cấp tại Twitter Beans Coffee)

Tại Twitter Beans Coffee, Trà Oolong được sử dụng là loại trà cao cấp, được tuyển chọn kĩ lưỡng và sơ chế bằng phương pháp rang thay vì phương pháp sấy truyền thống. Nhờ đó đã tạo nên 1 nét rất riêng chỉ có tại Twitter Beans Coffee -hương vị khói, củi đặc biệt của trà Oolong hoà quyện cùng sự ngọt bùi, thơm ngậy của Kem cheese tươi độc quyền. Để rồi, OOLONG 5 LOẠI KEM CHEESE đem lại một phong cách thưởng trà phá cách đầy tinh tế, gói gọn trong một ngụm trà thơm ngon, đậm đà hương vị Việt Nam.

(Oolong 5 Loại Kem Cheese Thạch/Trân Châu)
(Oolong 5 Loại Kem Cheese Thạch/Trân Châu)

Với Oolong 5 loại kem cheese, Twitter Beans Coffee mong muốn là cầu nối, là điểm đến lưu giữ những nét mộc mạc, tinh túy của Trà, nơi đánh thức mọi giác quan, khám phá hương vị thân thuộc theo những cách riêng mỗi người.

——–
🏠 Hệ thống các cửa hàng của Twitter Beans Coffee: https://twitterbeanscoffee.com/cua-hang/
☎ Hotline: 19001516

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *