ICE BLENDED

Sự kết hợp tinh tế đa dạng của nhiều hương vị với vị ngậy của sữa xay cùng đá và kem Whipping mềm ngậy bao phủ trên bề mặt. Có nhiều vị để bạn chọn lựa như vị đắng thơm của cà phê, thanh mát của trà xanh, ngọt bùi của bánh Cookie hoặc sữa chua hoa quả. Sản phẩm yêu thích: Chocochip Coffee Ice Blended, Matcha Green Tea, Blueberry Yogurt Smoothie,..

TWITTEA

Cảm hứng đổi mới để mang tới khách hàng dòng trà sữa Twittea chính là sự khám phá tinh tế và đầy sáng tạo khi các barista sử dụng loại trà xanh hảo hạng hòa quyện cùng 100% sữa tươi nguyên chất kết hợp với thạch mềm dai và hạt trân châu trắng từ rong biển, bên trên là lớp kem sữa mềm ngậy tan ngay trong miệng từ ngụm đầu tiên. Trà sữa Twittea có các vị Lục trà, Trà xanh Nhật, Cà phê và Trà hoa quả để bạn lựa chọn

CÀ PHÊ HÀ NỘI

Cà phê Hà Nội – Hạt rang mộc, vị đậm đà. Để uống một ngụm cà phê như du ngoạn 150 năm trở về với hạt cà phê truyền thống. Sản phẩm đặc trưng: cà phê đen và cà phê sữa

CHOCOLATE

Socola đậm đà kết hợp với sữa tươi đánh nóng tạo nên sự lôi cuốn kỳ diệu.  Sản phẩm tiêu biểu: Matcha Chocolate, Chocomint, Classic Chocolate.

TEA

Sau cà phê, trà luôn là sản phẩm được yêu thích. Tại Twitter Beans Coffee bạn có nhiều lựa chọn với trà xanh Nhật Bản – sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích trà xanh Nhật nguyên bản Tinh tế. Hoặc các vị trà đen đa dạng Anh, Trà Bạc Hà, Trà Bá Tước. Với mỗi loại trà, bạn đều có thể sử dụng nóng hoặc lạnh.